::Menu

::Tin tức

::Liên Kết Website

::Thống Kê Truy Cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 295

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13537

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1586004

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức, sự kiện

::Tin nổi bật

Khám, phát thuốc và tặng quà miễn phí cho nhân dân xã Lũng Hồ và xã Mậu Duệ

Thứ hai - 16/01/2017 15:08
Khám, phát thuốc và tặng quà miễn phí cho nhân dân xã Lũng Hồ và xã Mậu Duệ

Khám, phát thuốc và tặng quà miễn phí cho nhân dân xã Lũng Hồ và xã Mậu Duệ

Thực hiện kế hoạch số: 88/KH-BV, ngày 12 tháng 12 năm 2016 của Bệnh viện Đa khoa khu vực Yên Minh về việc triển khai Chương trình khám, chữa bệnh nhân đạo, chung tay vì sức khỏe cộng đồng tạo điều kiện cho nhân dân, đặc biệt là người nghèo, người sống ở các khu vực vùng sâu, vùng xa được chăm sóc sức khỏe ngày một tốt hơn.
Từ ngày 06 đến ngày 08 tháng 01 năm 2017, cán bộ Bệnh viện Đa khoa khu vực Yên Minh cùng các đơn vị tài trợ: Hội thiện nguyện tổ 11 - phường Tân Bình - TP Hải Dương, Công ty CP Dược - Thiết bị y tế Hà Giang, Công ty CP Dược - VTYT Hải Dương, Chi nhánh công ty CP Dược - VTYT Hải Dương tại Hà Nội, Công  Ty cổ phần Dược phẩm santa việt nam, Chi nhánh công ty CP Dược - Trang thiết bị Y tế Bình Định tại Hà Nội đã khám, phát thuốc và tặng quà miễn phí cho nhân dân xã Lũng Hồ và xã Mậu Duệ.
Qua đó, tất cả những người nghèo, trẻ em, gia đình chính sách trên địa bàn xã Lũng Hồ, Mậu Duệ, Mậu Long, Đường Thượng, Du Già... Đã đến Phòng khám Đa khoa khu vực Lũng Hồ và Mậu Duệ để được khám, cấp phát thuốc miễn phí, đồng thời được tuyên truyền, tư vấn sức khỏe và có thêm kiến thức, kỹ năng để tự bảo vệ sức khỏe của mình. Trong buổi khám nhân dân đã được các bác sĩ tư vấn sức khỏe, khám tổng hợp, siêu âm, khám mắt, khám tai mũi họng, khám răng miệng cho hơn 850 người trên địa bàn, cấp phát thuốc miễn phí với tổng trị giá trên 56 triệu đồng, phát hơn 1000 bộ quần áo ấm và dầy dép cho nhân dân, tặng 150 chăn bông cho 3 trường bán trú tiểu học, trung học cơ sở và trường mầm non trên địa bàn xã Lũng Hồ.
Qua ba ngày khám người đân trên địa bàn được đánh giá  tình hình sức khỏe, bệnh tật phát hiện và điều trị kịp thời, đồng thời có ý thức tự bảo vệ sức khỏe để đón tết an toàn, vui vẻ và đầm ấm hơn.
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
15:59 ICT Thứ ba, 27/07/2021