::Menu

::Tin tức

::Liên Kết Website

::Thống Kê Truy Cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 21

Máy chủ tìm kiếm : 19

Khách viếng thăm : 2


Hôm nayHôm nay : 2184

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16049

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1154269

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức, sự kiện

::Tin nổi bật

Lễ công bố và trao quyết định Bệnh viện Vệ tinh

Thứ bảy - 29/09/2018 08:04
Lễ công bố và trao quyết định Bệnh viện Vệ tinh

Lễ công bố và trao quyết định Bệnh viện Vệ tinh

Lễ công bố và trao quyết định Bệnh viện Vệ tinh
 Nhằm nâng cao năng lực về khám, chữa bệnh cho bệnh viện vệ tinh thông qua các hoạt động đào tạo, chuyển giao kỹ thuật, cải tạo cơ sở vật chất, nâng cấp trang thiết bị y tế; giúp người dân được khám, chữa bệnh với chất lượng và hiệu quả tại bệnh viện vệ tinh mà không phải lên tuyến, góp phần giảm tải cho bệnh viện tuyến trên; giảm phiền hà và tiết kiệm chi phí cho người bệnh.
Bệnh viện ĐKKV Yên Minh, được Bộ Y tế phê duyệt bổ sung, điều chỉnh danh sách bệnh viện tham gia Đề án bệnh viện vệ tinh giai đoạn 2016-2020 theo Quyết định số 4452 –QĐ/BYT, ngày 16/7/2018. Cùng với đó, ngày 25/9/2018, đoàn công tác bệnh viện E do GS-TS, TTND Lê Ngọc Thành Giám đốc Bệnh viện đã lên công bố và trao Quyết định bệnh viện vệ tinh cho Bệnh viện Đa khoa khu vực Yên Minh.

 


GS-TS, TTND Lê Ngọc Thành trao Quyết định 
Thực hiện Đề án này, trong giai đoạn từ 2018-2020, Bệnh viện E sẽ chuyển giao cho Bệnh viện Đa khoa khu vực Yên Minh nhiều gói kỹ thuật,  như: Chẩn đoán Hình ảnh,Ung bướu, ngoại-chấn thương, tim mạch, tiết niệu, sản và nhi….
 


GS-TS, TTND Lê Ngọc Thành phát biểu tại buổi công bố 
Đề án bệnh viện vệ tinh, đã giúp cho bệnh viện ĐKKV Yên Minh có thêm động lực phát triển về cơ sở vật chất, đầu tư nhân lực, nâng cao chất lượng bệnh viện; giúp các Y, bác sĩ có cơ hội, được học tập, tiếp thu các kỹ thuật cao; giúp bệnh nhân được hưởng dịch vụ kỹ thuật cao ngay tại huyện nhà.
Phát biểu tại buổi lễ, Phó giám đốc Sở Y tế Nguyễn Đình Dích cho rằng việc xây dựng bệnh viện vệ tinh mang ý nghĩa thiết thực cho cả bệnh nhân và đội ngũ thầy thuốc. Mô hình này sẽ giúp người dân thụ hưởng dịch vụ y tế cao mà không tốn nhiều thời gian, tiền bạc. Đồng thời tạo cơ hội cho đội ngũ thầy thuốc tiếp cận tiến bộ khoa học kỹ thuật, phát huy năng lực, phát triển cả học thuật lẫn thực hành. Về phía Sở Y tế sẽ tập trung ưu tiên quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo Bệnh viện Yên Minh hoạt động tốt đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân.


TTƯT Nguyễn Đình Dích Phó giám đốc Sở Y tế phát biểu 
Cũng tại buổi lễ trao quyết định, Chủ tịch UBND huyện Phan Thị Minh, đề nghị Bệnh viện ĐKKV Yên Minh cần tranh thủ đón nhận và làm tốt các gói kỹ thuật được chuyển giao, nhằm thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân địa bàn và khu vực. Đồng thời mong muốn Bệnh viện E Trung ương luôn dành thơi gian quan tâm và có chính sách ưu đãi để Bệnh viện ĐKKV Yên Minh đáp ứng tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân trong tình hình mới, đây là cơ hội để người dân được chăm sóc sức khỏe ngay tại địa phương.

Đồng chí Phan Thị Minh Chủ tịch UBND huyện giao nhiệm vụ cho Bệnh viện ĐKKV Yên Minh 
Nhân dịp này đoàn đã đến thăm, tặng 400 chiếc áo ấm cho học sinh hai Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học xã Na Khê và Trưởng tiểu học xã  Lao Và Chải.
Một số hình ảnh tại buổi công bố


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: bệnh viện

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
13:40 ICT Thứ bảy, 08/08/2020