::Menu

::Liên Kết Website

::Thống Kê Truy Cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 4


Hôm nayHôm nay : 27

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12610

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2359727

::Tin tức

Trang nhất » Giới thiệu

Bệnh viện đa khoa khu vực Yên Minh

1Bệnh viện đa khoa khu vực Yên Minh là một bệnh viện đa khoa hạng II do Sở y tế Hà Giang trực tiếp quản lý và là một trong 4 bệnh viện vùng cao phía bắc của tỉnh Hà Giang. Bệnh viện luôn phát huy trí tuệ tập thể, vai trò cá nhân, từng bước phát triển chuyên môn, từng bước triển khai các kỹ thuật mới với nhiều hình thức để không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân đân trong huyện và khu vực lân cận.

Tên tiếng việt: Bệnh viện đa khoa khu vực Yên Minh.
Địa chỉ: Tổ 6 Thị Trấn Yên Minh - Huyện Yên Minh - Hà Giang.
Điện thoại:                                         Fax:
Email: benhvienyenminh@gmail.com
Website: bvdkkvyenminh.vn
                                                                                                                  Quy mô bệnh viện: 200 giường bệnh.
                                                                                                                  Giám đốc bệnh viện: BSCKII: Phạm Đình Phẩm

Năm 2007 Bệnh viện đa khoa khu vực Yên Minh chính thức được chia tách từ Trung tâm Y tế Yên Minh. Bệnh viện có chức năng, nhiệm vụ là khám, chữa bệnh và theo dõi, chăm sóc người bệnh với 200 giường bệnh, gồm 22 khoa, phòng, và 3 phòng khám đa khoa khu vực, với 210 cán bộ, CCVC, trong đó trình độ đại học và sau đại học là 19 người.
Trong những năm qua bệnh viện đã có những bước chuyển biến mạnh mẽ, phát triển chuyên môn kỹ thuật và nâng cao tinh thần thái độ phục vụ người bệnh. Bệnh viện đã tập trung phát triển khoa học kỹ thuật với các thiết bị chẩn đoán và điều trị hiện đại. Đặc biệt ngày 02/11/2012 Bệnh viện đa khoa khu vực Yên Minh vô cùng vinh dự là một bệnh viện miền núi đầu tiên của cả nước được triển khai phẫu thuật mổ nội soi. Hiện nay bệnh viện cũng đã và đang áp dụng, triển khai nhiều kỹ thuật mới hiệu quả như: Mổ nội soi sản khoa, phẫu thuật cắt tử cung đường âm đạo, phẫu thuật cố định xương bằng khung cố định ngoại vi, phẫu thuật cắt trĩ bằng phương pháp longo, máy thở CPAP, Thở máy..... Bệnh viện cũng đã đầu tư trang bị những phương tiện kỹ thuật cao như: Hệ thống in phim vi tính CR, máy siêu âm màu 4D, máy xét nghiệm sinh hóa tự động, máy điện tim, máy điện não...... Ngoài ra bệnh viện cũng đã chuyển giao kỹ thuật lâm sàng và cận lâm sàng cho tuyến dưới như: Lase nội mạch, Thủy châm, điện châm, chụp X quang thường quy, siêu âm tổng quát, xét nghiệm sinh hóa, huyết học....
1
                    Bệnh viện Yên Minh triển khai phẫu thuật mổ nội soi
Cùng với sự chỉ đạo, lãnh đạo sát sao của Ban giám đốc và sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, CCVC bệnh viện, chất lượng chẩn đoán, điều trị, theo doiix và chăm sóc người bệnh được nâng cao rõ rệt, từ đó đã tạo được niềm tin của nhân dân huyện nhà và khu vực. Đồng thời bệnh viện cũng đang triển khai nhiều dự án đầu tư phát triển nguồn nhân lực, dự án đầu tư xây dựng, cải tạo và nâng cấp bện viện, xây dựng cơ sở hạ tầng và mua sắm đồng bộ các trang bị tốt nhất với mục tiêu vì sự hài lòng của người bệnh.
Toàn thể cán bộ, CCVC bệnh viện quyết tâm phấn đấu để bệnh viện đa khoa khu vực Yên Minh trở thành địa chỉ tin cậy về chăm sóc sức khỏe của khân dân.
 

 
1
01:43 ICT Chủ nhật, 19/05/2024